Showing all 4 results

Ernst Loosen là một nhà sản xuất rượu người Đức và là chủ sở hữu của nhà sản xuất rượu Weingut Dr. Loosen. Nằm ngay bên ngoài Bernkastel trong vùng rượu vang Mosel . Với hơn 130.000 chai sản xuất hàng năm, ông là một trong những nhà sản xuất lớn hơn ở vùng Mosel. Ông đặc biệt nổi tiếng với chất lượng rượu Rieslings của mình. Đã đoạt giải “Riesling của năm” vào năm 1989 do tạp chí thương mại rượu vang Đức Feinschmecker trao tặng .

Năm 1996, Ernst tiếp quản bất động sản lịch sử của JL Wolf, ở vùng Pfalz của Đức. Bây giờ được gọi là Villa Wolf, ở đó ông sản xuất Riesling theo phong cách của Thung lũng Rhine. Như một số giống Pinot truyền thống trong khu vực đó.

Ngay cả sau nhiều năm kinh nghiệm nếm thử, người ta vẫn hoàn toàn ngạc nhiên về cách các loại đất khác nhau dẫn đến các vị khác nhau ở Riesling

Dr Loosen luôn có niềm đam mê suốt đời với Riesling. Ernst đã gặp Nhà sản xuất rượu của Oregon, Jay Somers.Người đang sản xuất rượu Pinot Noir dưới thương hiệu J. Christopher. Sau đó vào năm 2010, Ernst mua lại một bất động sản rộng 40 mẫu Anh ở Dãy núi Chehalem AVA . Ông sẽ hợp tác với J Christopher Wines và xây dựng Nhà máy rượu J Christopher và Vườn nho Appassionata liền kề. Trong thập kỷ qua, J. Christopher đã giành được sự hoan nghênh quốc tế và được vinh danh.

Nhà máy rượu vang hàng đầu thế giới về Rượu vang & Rượu mạnh vào năm 2017